Mixx coffee & live music

Mixx coffee & live music
0 star(s) from 0 votes

Quán có sự đầu tư về nội thất cũng như không gian, ghế ngồi luôn được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ từ décor đơn giản nhưng tinh tế bởi những bức tranh vintage cho đến bức phác hoạ 3D mỹ thuật tài hoa của hoạ sĩ tranh tường. 

Thực đơn của MIxx Coffee rất phong phú, đa dạng, ngoài thức uống chính là cà phê các loại được pha chế từ những hạt cà phê sạch, nguyên chất đến từ cao nguyên Lâm Đồng còn có các loại kem, các loại sinh tố, nước ép hoa quả tươi, các món ăn nhẹ…với mức giá hợp lý cho tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng khi đến thưởng thức 1 không gian thanh lịch lãng mạn này... Bên cạnh đó, quán còn phục vụ bình Shisha đến từ Ả Rập với nhiều hương vị khác nhau.

…Với không gian vừa ấm cúng, vừa thanh lịch lại vừa sang trọng, Mixx Coffee quả thật là nơi lý tưởng để bạn bè gặp gỡ giao lưu, là nơi lý tưởng cho các đối tác cùng trao đổi công việc và cũng là nơi để các thành viên trong một gia đình cùng thư giãn chuyện trò, cùng thỏa nỗi đam mê sáng tạo…

Không chỉ vậy, vào tối cuối tuần từ thứ 4 cho đến thứ 7, Mixx café còn có những đêm nhạc sống được thực hiện bởi các ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhẩy, belly dance với nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách cổ điển lãng mạn Acoustic, những bản Ballad nhẹ nhàng tinh tế, những tình khúc vượt thời gian mang âm hưởng cuộc sống. Những buổi event với nhiều chương trình khuyến mãi, tặng phẩm luôn được quán đưa đến nhằm phục vụ thực khách một cách tốt nhất.

…Hãy cứ đến đây một lần đi, đến rồi hòa vào không gian yên ả, lãng mạn, đáng yêu này, đến cùng bạn bè, đến cùng gia đình hay đơn giản chỉ đến một mình giao lưu với những người bạn mới tại quán – Mixx Café – nơi không gian mở cho tất cả mọi người.

https://www.facebook.com/mixxcafe.xala

Contact Information

  • Vt 16 - Bt 11 Xa La, phường Phúc xá
    TP Hà Đông
    HÀ NỘI
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories