CGV Lam Sơn Square

CGV Lam Sơn Square
0 star(s) from 0 votes

CGV Lam Sơn Square có 05 phòng chiếu phim trong đó 02 phòng chiếu 3D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 700 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn, góc độ của khách hàng khi thưởng thức phim. Ngoài ra, nhằm dẫn đầu xu hướng phim hiện đại, CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square đã trang bị hệ thống máy chiếu 3D và 2D kỹ thuật số mới nhất, với hình ảnh sống động rõ nét cùng với hiệu ứng âm thanh vòm Dolby Surround 7.1 sẽ mang đến cho khán giả của thành phố biển Vũng Tàu những phút giây thư giãn hoàn hảo. Bên cạnh đó, sảnh chờ của cụm rạp này vẫn được thiết kế theo phong cách retro độc đáo của CGV, không gian mở, rộng rãi, trẻ trung cùng hệ thống đèn trần ấm áp. Luôn trung thành với nét đặc trưng của CGV Cinemas là ghế ngồi chờ với nhiều kiểu dáng khác nhau được bố trí thành từng khu vực trong sảnh, khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái cùng bạn bè và gia đình trong khi chờ suất chiếu tại CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square. Ngoài ra, đây cũng là rạp đầu tiên có hệ thống thang cuốn dẫn thẳng đến khu vực chờ riêng tư, phù hợp với những buổi hội họp bạn bè, sinh nhật hoặc họp báo...

Không chỉ vậy khán giả Vùng Tàu giờ không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn khi những bộ phim được trình chiếu tại CGV đều cùng thời điểm với các rạp chiếu phim khác trên toàn quốc và trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn, các sản phẩm đồ ăn và thức uống đa dạng được phục vụ tại quầy Popcorn Factory với nhiều hương vị bắp rang hấp dẫn sẽ tăng phần thú vị của các buổi xem phim.

CGV Lam Sơn Square

Địa chỉ: Tầng 04, Lam Sơn Square, 09 Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu
Điện thoại: (064) 6255 858

Contact Information

  • 09 Lê Lợi
    TP Vũng Tàu
    BÀ RỊA - VŨNG TÀU
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories