Café Music And Friend

Café Music And Friend
0 star(s) from 0 votes

Bạn hỏi ta tại sao thôi không viết về những quán café? Bạn hỏi nhiều lắm mà có nghe được gì đâu. Vì ta chỉ là không ở đó, ta đang còn vướng vào những giai điệu phong phú của những bản tình ca xưa cũ. Một ngày trôi qua cũng chỉ có thể êm đềm như thế.

Bạn hỏi ta tại sao những quán café hay lại thường nằm lẩn khuất đâu đó trong thành phố? Cái này thì ta cười mà trả lời vu vơ có lẽ để tránh sự xoi mói quá sức của những người đua đòi. Phiến diện quá, bạn bảo ta thế. Ta cười như thể trên mây.

Bạn và ta la cà quán xá không biết bao nhiêu bận, nếm không biết bao nhiêu giọt café đôi lúc cũng chỉ mong gạt bỏ những bộn bề công việc tìm lấy một chút thảnh thơi thư giản. Bạn hỏi nhiều thế mà không nhận ra rằng nơi đây không chỉ là quán xá mà còn là nhà của những người bạn, là lãnh địa của sự rong chơi của giai điệu. Mi & Fa, Male & Female, Me & Friend… những cái tên hay hay khi người ta nghĩ đến 2 chữ M&F nhưng chính Music & Friend mới là ý chính . Nhạc & bạn, đôi khi cũng chỉ cần như thế cũng đủ qua hết buổi chiều.

Contact Information

  • 75/1 Mai Thị Lựu,
    Quận 1
    TP. HCM
  • Điện thoại: 08 2406955
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories