BJ Coffee Lounge

BJ Coffee Lounge
0 star(s) from 0 votes

Nếu đi từ tuyến đường Nguyễn Tri Phương vốn nượp người sáng tối, bạn sẽ không chỉ bị ấn tượng bởi lối kiến trúc trang nhã của một biệt thự cổ điển, mà còn là khoảng xanh mát mắt của tiểu cảnh non bộ trên lối vào. Rũ bỏ sau lưng cái huyên náo thành thị, đó là khi bạn cảm thấy đang hòa mình vào một không gian trầm ấm với trần cao vút, rèm lụa là mềm mại, không khí mát lạnh và âm nhạc du dương theo mỗi bước chân.

Còn nếu rẽ vào ngõ nhỏ Nguyễn Thời Trung, bạn sẽ khó rời mắt khỏi một hành lang với những bộ bàn ghế nhỏ nhắn gọn gàng, dễ làm liên tưởng đến những góc cafe trên phố ở Paris. Buổi sáng cầm tờ báo còn thơm mùi mực trên tay, chọn một góc bàn yên ắng, hít thở khí trời và nhâm nhi tách cafe thơm nồng thì thư thái gì bằng.

Bên trong của BJ Coffee Lounge là nơi biểu diễn đêm nhạc Acoustic mỗi tối thứ 6 hàng tuần với nhiều ca sĩ khách mời. Quá bộ lên cầu thang tầng 1, bạn lại có thêm một lựa chọn giữa không gian theo phong cách Nhật Bản ấm cúng, hoặc bước chân ra hành lang ngoài trời, nơi bạn có thể ngồi dưới những tán cây sake xanh mắt, nghe làn gió man mát thổi về từ bờ sông phía đại lộ Võ Văn Kiệt.

 

Contact Information

  • 9 (Giao với Trần Hưng Đạo; gần cầu Nguyễn Tri Phương), Nguyễ
    10 (bên hông cầu Nguyễn Tri Phương), Nguyễn Tri Phương, Phườ

    TP. HCM
  • Điện thoại: 08 22129947
  • Fax: 08 38306139
  • Gửi tin nhắn vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories